Nước ép rau củ quả là “thần dược” cho sức khỏe của con người. Thời đại công nghiệp hóa đi lên, con người bị vướng vào vòng xoáy công việc hằng ngày… Không ai có đủ thời gian để chú tâm đến sức khỏe của bản thân. Bằng sự tìm tòi, học hỏi cũng như sự chú trọng quan tâm đến sức khỏe. Chúng tôi những người mang thiên chức của một “vị thần sức khỏe” đã tìm ra những liệu trình để giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng, làn da cho các bạn. Bear Juice đã được ra đời từ niềm đam mê đó.

Nước ép bear juice
Nước ép bear juice

Tuy sản phẩm chỉ mới hình thành từ đầu năm 2019, nhưng bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực, tìm tòi đã giúp Bear Juice đến gần hơn với mọi người. Khi mới ra mắt sản phẩm, chỉ có một số ít người tìm đến. Sau một khoảng thời gian hoạt động, với sự tin tưởng của mọi người con số đó đã tăng lên. Giờ đây, hàng trăm hàng ngàn người đã gửi gắm sức khỏe đến Bear Juice.

Cuộc sống bận rộn khiến việc chú ý đến sức khỏe con người ngày càng đi vào lãng quên. Chúng tôi, những người luôn quan tâm tới sức khỏe đã dành thời gian tìm hiểu về nước ép. Từ góc nhỏ của căn bếp, chiếc máy ép gia đình, nguyên liệu tươi đã qua chọn lọc. Các công thức nước ép đã được ra đời.

Quy trình sản xuất nước ép Bear Juice

Những công thức được chúng tôi tìm ra thật khác so với nước ép đường phố. Vị ngọt gắt của đường, nhạt của nước thêm vào, bên cạnh đó những loại rau củ quả chưa qua chọn lọc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nhưng khi uống nước ép rau củ quả của Bear Juice bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt. Nước ép ngọt thanh, được hòa quyện cùng nhiều loại rau củ quả tươi khác nhau sẽ đưa đến cho bạn cảm giác thích thú, ấn tượng ngay lần dùng đầu tiên. Có thể bạn nên thử nghiệm thêm nhiều loại rau mà bạn không thích ăn trước đây. Thêm vào nước ép những trái cây ưa thích những loại rau có mùi khó chịu, sẽ giúp che giấu mùi rau mà bạn không ưa.

Cửa hàng Bear Juice
Cửa hàng Bear Juice

Sau nhiều góp ý, đặc biệt là nguồn cổ động và sự tin cậy của mọi người, chai nước ép Bear Juice hoàn hảo đã có mặt trên thị trường. Không chỉ nói riêng về bản thân, mà ngay tất cả mọi người biết đến Bear Juice đều cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể khi sử dụng sản phẩm.

Thói quen thay đổi – cuộc sống cũng đổi thay

Hãy dành cho sức khỏe của bạn từ 5-10 phút để tập thói quen uống nước ép hằng ngày. Tuy đó chỉ là một hành động bé, nhưng đã mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sức khỏe của bạn. Hãy chung tay cùng chúng tôi, gửi thông điệp này đến với hàng trăm hàng vạn con người ngoài kia biết đến nước ép. Một thói quen tốt được tạo nên cũng giống như cuộc sống của bạn đang tốt dần lên.

Bear Juice mong muốn sự thay đổi tích cực tới từng người đơn giản và nhẹ nhàng.