Những Thắc Mắc Thường Gặp

1. Nguồn nguyên liệu của BearJuice có an toàn và đảm bảo không?

Hoàn toàn đảm bảo. Nguyên liệu đầu vào luôn là mối quan tâm và là khâu kĩ lưỡng nhất trong việc sản xuất Juice. Chúng mình làm mọi thứ có thể để chọn lựa những nguyên liệu canh tác hữu cơ theo mùa và thuận tự nhiên.
BearJuice không khẳng định 100% nguyên liệu là hữu cơ bởi chúng mình hiểu để làm điều đó với điều kiện thị trường rau củ quả tại Việt Nam là gần như không thể. Vì vậy BearJuice sẽ và đã nỗ lực tìm kiếm và thiết lập chuỗi cung ứng các loại rau củ canh tác hướng hữu cơ, sau đó mới đến các loại rau củ an toàn. Một số loại quả chúng mình buộc phải dùng hoa quả nhập như táo Juliet (Hữu cơ nhập khẩu Pháp) và lê Hàn Quốc.

2. Việc Ép sống (raw) không qua chế biến, đun nấu liệu có an toàn?

Rau-củ-quả thực vật tươi sống chứa đầy đủ các dinh dưỡng, chất xơ, enzymes sống cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Quá trình nấu ăn đặc biệt là nhiệt độ cao, nấu kỹ, sẽ phá hủy các enzymes quý giá của thực vật, giảm mức độ hấp thụ từ cơ thể. Trong khi đó rau-củ-quả tươi sống không gây tải trọng nhiều lên hệ tiêu hóa (do vẫn chứa đầy đủ các enzymes). Vì vậy thông thường ăn thực phẩm sống sẽ cho ta cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, chứ không mỏi mệt và nặng nề như cảm giác khi ăn các thực phẩm công nghiệp, qua nhiều chế biến, tinh luyện v.v. hay còn gọi là thực phẩm ‘chết’ (dead processed foods).

Chỉ cần đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn. Rau-củ-quả tươi sống giúp bạn có nhiều năng lượng và tâm trạng phấn chấn tươi tỉnh hơn. Hãy nhớ, thực phẩm tốt sẽ đem lại tâm trạng tốt.

3. Quy trình sản xuất nước ép tại BearJuice như thế nào?

Tại True Juice, Team sản xuất bắt đầu làm việc từ rất sớm để cắt gọt nguyên liệu đã được sơ chế, rửa sạch bằng nước lọc RO và ép nước nhằm đảm bảo Juice là tươi và mới nhất trong ngày. Sau đó, sẽ được đóng chai, gắn nhãn, ngày sản xuất và vận chuyển trong các thùng lạnh chuyên dụng gửi tới địa chỉ của khách hàng. Các bạn tham khảo thêm tại video

4. Juice của các bạn có protein hay không?

Có. Mọi người thường nghĩ chỉ các sản phẩm từ động vật mới cung cấp protein. Nhưng sự thật là với nhóm thực vật như Kale(Cải xoăn), Broccoli(súp lơ xanh), Spinach(Cải bó xôi), Beetroot(củ dền)... được sử dụng trong nước ép của Bear Juice cung cấp một lượng protein đáng kinh ngạc và là protein thực vật rất tốt và dễ hấp thụ cho cơ thể.